คนรักบอล
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
SMF - Just Installed!
บ้านผลบอล
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
คนรักบอล
»
บอร์ดบอล
»
ข่าวฟุตบอล
»
คล็อปป์เฟิร์มอู๊ดเฝ้าเสาชนเซบีญ่า,ซาลาห์ป่วย,รอลุ้นคูตี้
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ผู้เขียน
หัวข้อ: คล็อปป์เฟิร์มอู๊ดเฝ้าเสาชนเซบีญ่า,ซาลาห์ป่วย,รอลุ้นคูตี้ (อ่าน 1133 ครั้ง)
คนรักบอล
Administrator
Hero Member
กระทู้: 1646
คล็อปป์เฟิร์มอู๊ดเฝ้าเสาชนเซบีญ่า,ซาลาห์ป่วย,รอลุ้นคูตี้
«
เมื่อ:
กันยายน 13, 2017, 09:35:32 AM »
เยอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์ในประเด็นต่างๆ ก่อนเกมที่จะนำลูกทีมเปิดแอนฟิลด์พบกับเซบีญ่าในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก
ทีม"หงส์แดง"บอบช้ำมาในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุดที่บุกไปโดนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อัดเละ 5-0 พวกเขาต้องการกลับมาคืนฟอร์มให้ได้ในเกมยุโรปนัดแรกในบ้านคืนวันพุธนี้
ก่อนเกมดังกล่าวคล็อปป์ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อในหลายประเด็นดังนี้
เกี่ยวกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ถูกปล่อยกลับบ้านและไม่ได้ซ้อมเนื่องจากป่วย
- นอกจากไคลน์กับลัลลาน่าแล้ว แทบทุกคนอยู่ในสภาพที่ดีนะ ส่วนโมนั้นเราส่งเขากลับบ้าน เขามาซ้อมและหมอบอกผมว่าโม ซาลาห์ซ้อมได้แต่ไม่ซ้อมจะดีที่สุด เขาเจ็บคอเล็กน้อย ตอนนี้เราแค่หวังว่าเขาจะกลับมาซ้อมตามปกติในวันพรุ่งนี้เช้า
เกี่ยวกับการส่งฟิลิปเป้ คูตินโญ่ลงสนาม
- ตอนนี้ผมบอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้นะ แต่ผมมั่นใจว่าแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลกพร้อมจะรอมันไปอีก 24 เขาฟิตและแข็งแรงดี ข้อมูลเกี่ยวกับรายชื่อผู้เล่นนั้นพวกคุณต้องรอให้ถึงพรุ่งนี้ก่อน แต่เขาก็อยู่ที่นี่แหละ"
เกี่ยวกับการที่สโมสรยื่นอุทธรณ์โทษแบนของซาดิโอ มาเน่
- ผมไม่แน่ใจว่าตัวเองผิดหวังไหมนะ ผมไม่ได้คิดอะไรที่ต่างออกไปหรอก ผมว่าการที่สโมสรยื่นอุทธรณ์เป็นเรื่องถูกต้องแน่นอนอยู่แล้ว เราไม่ได้อุทธรณ์ใบแดง เราอุทธรณ์แค่เรื่องระยะเวลาในการแบน แต่จริงๆแล้วผมไม่คิดว่ามันจะผ่านหรอก นั่นเพียงเพราะว่าผมชินกับเรื่องแบบนี้แล้ว
ความพ่ายแพ้เมื่อสุดสัปดาห์ไม่สามารถหยุดพวกเขาได้
- พรุ่งนี้เรามีอีกรายการให้ลงเล่น เราทำงานอย่างหนักกันมายาวนานเพื่อมัน เราตั้งใจไว้ว่าจะใส่ทุกอย่างที่เรามีลงไปในเกมนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ไม่สามารถหยุดเราได้หรอก เราเคารพพวกเขา(เซบีญ่า) ช่วงหลายปีที่ผ่านมาพวกเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่น พวกเขาเสียผอ.กีฬาและผู้จัดการทีมไปแต่พวกเขาก็ยังอยู่ในระดับท็อป พวกเขาคือทีมระดับแชมเปี้ยนส์ ลีก ของจริง เรารู้ดีว่าต้องเจอกับใคร
ยืนยันลอริส คาริอุสจะเป็นผู้รักษาประตูตัวจริงในเกมพรุ่งนี้
- ผมตัดสินใจเรียบร้อยว่าใครจะเป็นผู้รักษาประตู ผมบอกกับลูกทีมไปแล้ว ถ้าผ่านคืนนี้แล้วไม่มีอะไรผิดพลาด ใช่ ลอริสจะได้เป็นตัวจริง แต่มันไม่ได้หมายความแบบนั้น(เป็นมือหนึ่งของทีม) ทำไมเราต้องไปคิดว่ามือ 1,2,3 ต้องตายตัว? ผมไม่อยากนำเรื่องนี้มาเป็นคำถาม แต่ทำไมคุณถึงถามว่าเขาเป็นมือหนึ่งหรือเปล่า? แต่ยังไงเสียมันก็ไม่ใช่ว่าเราไม่ควรเป็นมือหนึ่งหรอกนะ ถ้าพวกเขาซ้อมแย่พวกเขาก็ไม่ควรลงเล่น แต่ทั้งคู่ซ้อมได้ดี พวกเขารักษาระดับเอาไว้ได้ดีมาก ถ้าเราไม่ให้พวกเขาลงเล่นแล้วล่ะก็ ทุกๆปีเราจะต้องหาประตูมือสอง อย่างเช่นประตูวัย 33 ปี ที่โชว์ฟอร์มเซฟได้และไม่ต้องการลงเล่น การหาคนแบบนั้นให้ได้มันยากนะ ผมขอเลือกมีกลุ่มผู้รักษาประตูมือดีดีกว่า และนั่นหมายความว่าคุณต้องมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ นั่นเป็นแผนของเรา ไม่ใช่ให้ทุกคนได้แฮปปี้ตลอดแต่เป็นการใช้ผู้รักษาประตูที่มีคุณภาพ ทำงานไปพร้อมกันกับพวกเขาแล้วพวกเขาจะถูกเลือกจากผลงาน พวกเขาแฮปปี้กับการตัดสินใจนี้ไหมเหรอ? ผมไม่รู้ มันไม่ใช่สิ่งที่ผมสามารถไปคิดถึงมันได้เท่าไหร่
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
คนรักบอล
»
บอร์ดบอล
»
ข่าวฟุตบอล
»
คล็อปป์เฟิร์มอู๊ดเฝ้าเสาชนเซบีญ่า,ซาลาห์ป่วย,รอลุ้นคูตี้