ผู้เขียน หัวข้อ: ห้างยาปิดดีลคว้า"ไวเซอร์"จากหญิงชรา 12 ล.ยูโร  (อ่าน 1323 ครั้ง)

คนรักบอล

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1646
    • ดูรายละเอียด

   ไวจัดไม่ต้องรอจบฤดูกาลเมื่อไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นประกาศว่าคว้าตัวมิตเชลล์ ไวเซอร์มาจากแฮร์ธ่า เบอร์ลินด้วยค่าตัวตามรายงานอยู่ที่ 12 ล้านยูโร

แข้งริมเส้นฝั่งขวาย้ายจากบาเยิร์น มิวนิคมาอยู่กับแฮร์ธ่าในแบบไร้ค่าตัวเมื่อปี 2015 อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไปเขาจะย้ายมาอยู่กับเลเวอร์คูเซ่นที่เตรียมตัวกลับสู่เวทียุโรป

"ห้างยา"การันตีแล้วว่าพวกเขาจะได้ไปเล่นยูโรป้าลีกเป็นอย่างน้อย แต่ก็ยังมีโอกาสไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกได้อยู่และรูดี้ โฟลเลอร์ผู้อำนวยการกีฬาระบุว่าพวกเขาจำเป็นต้องเสริมทัพเพื่อเติมความแกร่งให้กับทีม

"นี่คือเรื่องจำเป็นที่สุดจากที่เราได้ตั๋วไปเล่นบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า"โฟลเลอร์กล่าว

"เพื่อที่จะต้องรับมือกับภาระเพิ่มเติมของบอลยุโรป, รวมถึงทั้งในบุนเดสลีก้าและเดเอฟเบ โพคาล, และเพื่อที่จะประสบความสำเร็จต่อไป จึงจำเป็นต้องมีตัวเลือกดีพอๆกันในทุกตำแหน่ง"

"นั่นคือสิ่งที่เราดำเนินการอยู่และมิตเชลล์ก็เป็นส่วนที่สำคัญมาก เขาพิสูจน์ตัวเองมาในช่วงหลายปีหลังว่าเป็นแข้งพรสวรรค์ยอดเยี่ยมขนาดไหน"

"แต่เรายังเห็นว่าเขายังงัดพรสวรรค์ออกมาไม่หมดนะ มิตเชลล์มีทุกอย่างที่จำเป็นต้องการกลายเป็นนักเตะระดับท็อปในอีกหลายปีถัดจากนี้"

แข้งวัย 24 ปีเป็นลูกชายของปาทริคโค้ชเยาวชนเลเวอร์คูเซ่นด้วย และปีก่อนก็เป็นคนยิงประตูชัยให้เยอรมนีเอาชนะสเปน 1-0 ในนัดชิงชนะเลิศยูโรรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี