คนรักบอล
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
SMF - Just Installed!
บ้านผลบอล
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
คนรักบอล
»
บอร์ดบอล
»
ข่าวฟุตบอล
»
เผยเรือตกลงปล่อย"โบนี่"คืนสวอนซี-เหลือเคลียร์ค่าเหนื่อย
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ผู้เขียน
หัวข้อ: เผยเรือตกลงปล่อย"โบนี่"คืนสวอนซี-เหลือเคลียร์ค่าเหนื่อย (อ่าน 1243 ครั้ง)
คนรักบอล
Administrator
Hero Member
กระทู้: 1646
เผยเรือตกลงปล่อย"โบนี่"คืนสวอนซี-เหลือเคลียร์ค่าเหนื่อย
«
เมื่อ:
กรกฎาคม 24, 2017, 08:58:47 AM »
มีรายงานว่า สวอนซี ซิตี้ สามารถตกลงกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้แล้วสำหรับดีลดึงตัว วิลฟรีด โบนี่ กลับไปเล่นในถิ่นลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม
ศูนย์หน้าวัย 28 ปี ย้ายจากทีม"หงส์ขาว"ไปอยู่กับทีม"เรือใบสีฟ้า"ด้วยค่าตัวราว 28 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2015
อย่างไรก็ตามเขาโชว์ฟอร์มเก่งไม่ออก ยิงได้เพียง 8 ประตูจากการลงสนาม 46 นัดกับซิตี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการลงเล่นในฐานะตัวสำรอง
ฤดูกาลที่แล้วโบนี่ถูกปล่อยให้สโต้ค ซิตี้ยืมตัว แต่ดาวเตะไอวอรี่ โคสต์ ได้ลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเพียง 10 นัด พร้อมกับยิง 2 ประตู
ค่อนข้างชัดเจนว่าเขาไม่อยู่ในแฟนการทำทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุดจากรายงานของ Wales Online ระบุว่าสวอนซีตกลงกับซิตี้ได้แล้ว และได้รับอนุญาตให้คุยเงื่อนไขส่วนตัวกับนักเตะแล้ว
รายงานระบุว่าซิตี้พยายามปล่อยตัวนักเตะออกเพื่อลดภาระค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 130,000 ปอนด์ แต่ยังต้องดูว่าสวอนซีจะสามารถตกลงค่าเหนื่อยกับนักเตะได้หรือไม่
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
คนรักบอล
»
บอร์ดบอล
»
ข่าวฟุตบอล
»
เผยเรือตกลงปล่อย"โบนี่"คืนสวอนซี-เหลือเคลียร์ค่าเหนื่อย